Chat Zalo
Chat Facebook
09.8184.9697

Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Theo Mệnh

cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh 2

Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Theo Mệnh

Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy là sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên rất được ưa chuộng và thịnh hành ngày nay. Đá tự nhiên là những loại đá được hình thành chủ yếu từ quá trình địa chất diễn ra trong lòng Trái Đất mà không chịu bất kỳ sự tác động nào của con người trừ việc gia công chế tác.

Hầu hết các loại đá quý tự nhiên đa số đều là các khoáng vật (kim cương, corundon, spinel, beryl, …) hoặc các loại đá (obsidian, gỗ hóa đá, …) hoặc các vật liệu tự nhiên khác như san hô, ngọc trai, hổ phách, …

Phải trải qua thời gian kết tinh rất dài trong lòng đất mới có thể tạo nên những viên đá quý đẹp va giá trị, vì thế mà chúng đã mang theo một nguồn năng lượng cực mạnh mang đến may mắn, tài lộc và rất nhiều lợi ích cho người đeo.

Cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

“Người dưỡng ngọc ba năm, Ngọc dưỡng người cả đời”

Đeo vòng tay phong thủy không chỉ vì đẹp mà còn chứa nhiều bí mật tiềm ẩn, cần được con người khai phá. Để phát huy hết nguồn năng lượng từ ngọc, trước tiên chúng ta cần phải biết cách chọn đúng sản phẩm phù hợp với mỗi cá nhân.

Theo nguyên lý Ngũ hành, vạn vật trên Trái Đất đều được cấu tạo từ 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Chúng có mối liên hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Vì vậy để chọn được vòng tay phong thuỷ phù hợp, phải xác định được cung mệnh và màu sắc để có thể sở hữu được viên ngọc tốt nhất.

cách lựa chọn vòng tay phong thủy theo mệnh 1

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho thành phần vật chất kim loại tồn tại trên Trái Đất. Họ là những con người có tính cách mạnh mẽ, chăm chỉ, sáng tạo, đôi khi họ không kiềm chế được cảm xúc khiến mọi người xung quanh cảm giác khó chịu.

vòng chuỗi thạch anh tóc vàng

Màu tương sinh: Kim loại được tạo thành từ trong lòng đất, vì thế đất (mệnh Thổ) là một phần không thể thiếu. Màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh Kim: màu vàng đậm, nâu như vòng tay đá mắt hổ (vàng nâu, vàng tươi), vòng tay thạch anh tóc vàng, …

Màu tương hợp: màu vàng nhạt, trắng, xám, ghi. Chẳng hạn như vòng tay thạch anh trắng, vòng chuỗi thạch anh tóc vàng, vòng tay đá mặt trăng… mang lại may mắn, sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

Màu tương khắc: theo Ngũ hành, Hỏa sẽ khắc Kim do lửa sẽ làm nóng chảy kim loại. Vì vậy nên tránh các sản phẩm có màu: đỏ, hồng, tím như vòng tay thạch anh hồng, vòng chuỗi thạch anh tím, vòng tay thạch anh dâu tây hồng, …

Các năm sinh thuộc mệnh kim là : 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy thường rất khôn khéo trong giao tiếp nhưng đôi khi thiếu quyết đoán mà bỏ qua nhiều cơ hội.

vòng tay phong thủy đá kyanite tự nhiên

Màu tương sinh: vàng nhạt, trắng, xám, ghi. Một số loại đá phù hợp như: thạch anh tóc bạch kim, mặt dây đá moonstone, thạch anh vàng, … Đeo những chiếc vòng tay phong thủy có màu sắc này giúp chủ nhân tự tin hơn, quyết đoán hơn và thành công hơn trong công việc, đặc biệt đối với những người kinh doanh.

Màu tương hợp: đen, xanh nước biển. Bạn có thể chọn cho mình một trong những sản phẩm sau: vòng tay đá aquamarine, đá kyanite, vòng chuỗi thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen tự nhiên, …giúp xua đuổi những vận khí xấu và mang lại nhiều may mắn.

Màu tương khắc: vàng đậm, nâu. Người mệnh Thủy nên tránh xa những màu này bởi vì nó rất xung khắc.

Các năm sinh thuộc mệnh thủy là : 1974, 1975, 1982, 1983, 1996,1997, 2004, 2013.

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người rất thân thiện, dễ gần. Mệnh Mộc phù hợp với các màu sắc: đen, xanh dương và xanh lá cây. Những người mệnh Mộc sẽ rất hợp với mệnh Thủy.

vòng tay thạch anh tóc xanh tự nhiên

Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển là màu phù hợp nhất. Các loại đá phù hợp như: onyx, aventurine, đá kyanite, đá mắt chim ưng,  …Những màu sắc này cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào giúp chủ nhân vượt qua mọi thử thách, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Màu tương hợp: xanh lá cây như đá peridot, đá ngọc bích, diopside, …giúp gặp nhiều vận may, tràn đầy sức sống mãnh liệt.

Màu tương khắc: vàng nhạt, trắng, xám, ghi. 

Các năm sinh thuộc mệnh mộc là :1972, 1973,  1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019.

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là những người rất nóng tính, hơi vội vàng nhưng lại là những người tràn đầy nhiệt huyết và tham vọng. Họ cần phải chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp để kìm hãm lại những mặt hạn chế này, giúp họ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

vòng tay ngọc hồng lựu tự nhiên

Màu tương sinh: xanh lá cây. Màu này sẽ giúp chủ nhân khắc chế lại tính nóng nảy, tạo nhiều thiện cảm và xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Màu tương hợp: đỏ, hồng, tím. Có thể đeo các sản phẩm như: vòng tay đá ruby, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá đào hoa, …

Màu tương khắc: đen, xanh nước biển. Trong tự nhiên nước dùng để dập lửa, vì vậy mệnh Thủy cực kì xung khắc với mệnh Hỏa. Cần tránh những màu này để không gặp những điều không may.

Các năm sinh thuộc mệnh hỏa là : 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2017.

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người có tính cách hiền lành và ấm áp, rất được mọi người yêu mến và quý trọng. Mệnh Thổ rất hợp với người mệnh Hỏa nhưng lại khắc với mệnh Mộc.

vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu

Màu tương sinh: đỏ, hồng,tím. Màu sắc này giúp tình cảm đôi lứa trở nên gắn kết tốt đẹp;  gia đình thì vui vẻ, hạnh phúc.

Màu tương hợp: vàng sậm, nâu giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể ở trạng thái cân bằng về cả tinh thần lẫn thể chất, giảm stress, giảm cảm giác lo lắng, sợ hãi và hoang mang giúp mang đến tinh thần minh mẫn cho người đeo.

Màu tương khắc: xanh lá cây. Vì vậy mệnh Mộc rất khắc với Thổ. 

Các năm sinh của người mệnh thổ là 1976, 1977, 1990, 1991, 1999, 2006,2007, 2020, 2021.

Tác dụng của vòng tay phong thủy

Ngày nay, vòng tay phong thủy rất được mọi người tin tưởng và sử dụng bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước. Và chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, hoàn toàn từ đá tự nhiên. Tùy thuộc vào từng loại chất liệu, tính chất, màu sắc mà có ý nghĩa và lợi ích riêng cho từng sản phẩm.

Một vài công dụng mà vòng đá phong thủy mang lại như:

 • Giúp người đeo cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn, tràn đầy năng lượng tích cực.
 • Giúp thúc đẩy tình yêu của các cặp đôi thêm gắn kết, chưa có người yêu thì sẽ tìm được một tình yêu mới.
 • Mang lại trí tuệ, cảm xúc và sự chân thành, vừa tôn vinh vẻ đẹp vừa là vật hộ thân đem lại may mắn cho người sở hữu.
 • Nguồn năng lượng tích cực của loại đá giúp kích hoạt may mắn tài lộc, công danh sự nghiệp, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng.
 • Tăng sự tự tin trong giao tiếp và khả năng kết nối của bạn với các mối quan hệ xung quanh.
 • Đeo vòng tay phong thủy bên người giúp xua đuổi những vận khí xấu, giúp người đeo gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, dễ dàng thăng quan tiến chức, cải thiện mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp hơn
 • Hỗ trợ lưu thông khí huyết giúp người đeo giải tỏa stress, chống đau đầu, ngủ sâu và ngon giấc hơn.
 • Tạo cảm giác bình an, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia chủ.

Ngũ hành tương sinh

Địa chỉ mua vòng tay phong thủy uy tín, chất lượng

 • Bạn đang có nhu cầu mua vòng tay phong thủy?
 • Bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm như thế nào?
 • Bạn đang lo ngại về chất lượng và giá cả sản phẩm?

LiAn Gemstone cam kết các sản phẩm đều là hàng tự nhiên, đảm bảo chất lượng, nói không với hàng giả.

Bán đúng giá và kèm các chương trình khuyến mãi mỗi tháng.

Giao hàng nhanh 1-3 ngày toàn quốc.

LiAn Gemstone với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất. LiAn Gemstone là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Zalo tư vấn: 09 8184 9697 (Ms Linh)

Địa chỉ: 460 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Website: liangemstone.com

Fanpage: facebook.com/LiAnGemstone

Bài viết liên quan

Lý do bạn nên mua vòng tay phong thủy

Trang sức phong thủy cho người mệnh kim?

5/5 - (5 bình chọn)